เปิดแชท นักเรียนหญิง ม.6 ก่อนจบชีวิต หลังไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนชาย

โดย: Cartoon / 22 มิถุนายน 2563 - 16:09

จากกรณีเมื่อเวลา 09.50 น. ของวันที่ 17 มิ.ย. 63 ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพ น.ส.ณัตินี หรือ ดาว อายุ 18 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาหน้าบ้าน บนโซฟาไม้ หมู่ที่ 4 บ้านหนองสำโรง ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ในสภาพนอนหงายแต่งกายเรียบร้อย มีเลือดออกปากและจมูก ตามร่างกายไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย ล่าสุดเพื่อนผู้เสียชีวิตเผยแชทก่อนเกิดเหตุ

 ล่าสุด วันที่ 21 มิ.ย. 63 นายมานพ และนางตุ๊ก พ่อและแม่ของผู้เสีชีวิต กล่าวว่า ครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิตชอลูกสาว อีกทั้งเพื่อนชายของลูกสาวก็ไม่ได้ติดต่อมาหลังจากเกิดเหตุ ทั้งนี้ ตามกำหนดการเดิม จะเผาศพของลูกสาวในวันที่ 22 มิ.ย. 63 แต่เนื่องจากจนถึงตอนนี้ คดียังไม่มีความคืบหน้า ตนอยากที่จะเก็บศพของลูกสาวเอาไว้ก่อน เนื่องจากกลัวว่าลูกสาวของตนอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่เนื่องจากในการเก็บศพต้องใช้เงินจำนวนมาก ตนอาจจะต้องประกอบพิธีเผาศพตามกำหนด ส่วนเรื่องคดีก็คงต้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนให้ความเป็นธรรมอย่างเต็มที่

 ในขณะที่บ้านที่เกิดเหตุเปิดอยู่แต่ไม่มีใครสามารถให้ข้อมูลได้ อ้างว่าไม่รู้เรื่อง และระบุว่าให้ไปถามบ้านนายที หลานชายเจ้าของบ้าน ซึ่งอ้างว่าอาจทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิต

 

น.ส.ส้มจี๊ด และน.ส. ส้มโอ ฝาแฝด เพื่อนสมัยประถมของ น.ส.ดาว เล่าว่า น.ส.ดาวทักมาชวนพวกตนไปงานปาร์ตี้ด้วยกัน ก่อนที่ดาวจะถูกพบเป็นศพ ที่บ้านญาติของนายทีและนายพัฒน์ ลูกพี่ลูกน้องกันนั้น ตอนเวลา 19.37 น. ของวันที่16 มิ.ย. 63 ตนได้รับข้อความแชตเฟซบุ๊ก จาก น.ส.ดาว ที่ทักมาชวนตนไปกินเหล้า ตนทราบว่าเขาคุยกันกับนายพัฒน์ แต่ไม่ใช่แฟน

 

ซึ่งตอนนั้นตนไม่ว่างเพราะไม่อยู่บ้าน ถ้าไปกับดาวพวกตนคิดว่าตนอาจจะตกอยู่ในสภาพเดียวกัน เพราะบ้านปาร์ตี้คงไม่ปล่อยให้กลับบ้านมาถึง 2 คน ตนมั่นใจว่าต้องมีคนทำให้เพื่อนเสียชีวิต เพราะปกติดาวเป็นคนแข็งแรง ร่าเริง แต่มีคนมาชอบเยอะ

แสดงความคิดเห็น