กระบะยางระเบิด ชนเสาพลิกคว่ำ แต่รอดปาฏิหาริย์ คาด เหรียญหลวงปู่สรวงช่วยชีวิต

โดย: Jeno / 21 มิถุนายน 2563 - 11:21

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำหลายตลบ บริเวณปากทางเข้าบ้านสนวน หมู่ 2 ต.ห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ จึงรุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ด สีน้ำเงิน ทะเบียน ภฮ-4064 กทม. สภาพพังยับเยิน ยางรถล้อหน้าซ้ายระเบิด เสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนนขาด 2 ท่อน ข้าวของที่บรรทุกมาตกกระจายเกลื่อนริมถนน

 

ส่วนนายประเสริฐ ทองพล อายุ 44 ปี คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ ไม่มีแม้รอยขีดข่วนตามร่างกายแต่อย่างใด พร้อมโชว์เหรียญหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน รุ่นเศรษฐีอุดมทรัพย์ วัดไพรพัฒนา ซึ่งเชื่อว่าบารมีความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่สรวงทำให้รอดตายครั้งนี้

นายประเสริฐ เปิดเผยว่า เป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์อยู่ที่วัดไพรพัฒนา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสรีระสังขารที่ไม่เน่าเปื่อยของหลวงปู่สรวง ก่อนเกิดเหตุเดินทางไปซื้ออุปกรณ์เพื่อนำเอามาใช้ในการทำงานที่ตัวจังหวัดศรีสะเกษ

 

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยางล้อหน้าด้านซ้ายเกิดระเบิดทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำตีลังกา 2-3 ตลบข้าวของกระเด็นไปทั่ว เชื่อว่าเป็นเพราะตนพกเหรียญหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน รุ่นเศรษฐีอุดมทรัพย์ วัดไพรพัฒนา ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ได้รับอันตรายในครั้งนี้

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ทำทรัพย์สินของทางราชการได้รับเสียหาย คือเสาไฟฟ้าล้ม 1 ต้น ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น