แม่น้องชมพู่ ช็อก ศพลูก ถูกตัดผม เชื่อทำ ไสยศาสตร์ - เห็นใจ ลุงพล ถูกสังคม - เจ้าหน้าที่ จับตา

โดย: CloudF7 / 13 มิถุนายน 2563 - 12:17

กลายเป็นเรื่องราวสุดปริศนาที่ลึกลับที่สุดกลางปี 2563 สำหรับเรื่องราวของ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี ที่หายจากบ้านพัก ใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนจะถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือย มีบาดแผลที่อวัยวะเพศ ซึ่งผ่านมานานกว่า 1 เดือนแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้

ล่าสุด วันที่ 13 มิ.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ แสดงความคิดเห็นส่วนตัว หลังรู้ว่า ศพของลูกสาวถูกตัดผมออกไปว่า หลังจากรู้ว่าศพของลูกถูกตัดผมออกไป ตนก็เชื่อว่า มันเป็นเรื่องของไสยศาสตร์ ตนไม่รู้ว่า คนร้ายนำผมลูกสาวไปทำอะไร ที่สำคัญหลังเกิดเหตุการณ์ ตนพบเจอเรื่องแปลกๆประมาณ 3 ครั้ง ในช่วงวันพระ ตอนที่นอนอยู่ ได้ยินเสียงลูกเรียกตนว่า แม่ และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตนฝันเห็นน้องมาหา แล้วเดินตามผู้ชายคนหนึ่งออกไป 

ส่วนประเด็นที่ นายไชย์พล ลุงของน้องชมพู่ ที่ถูกคนในสังคมและเจ้าหน้าที่เก็บดีเอ็นเอเพิ่มเติม แม่น้องชมพู่ เปิดเผยว่า หลังที่ตนได้เห็นลุงพลตัดผม ตนเห็นใจลุงพลมาก ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่โตมากถึงขนาดนี้ ตนไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่สงสัยลุงพลเพราะอะไร ที่ผ่านมาน้องชมพู่ขึ้นรถกระบะลุงพลเป็นประจำ แต่จำไม่ได้ว่า ขึ้นครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ตนตกใจที่เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เเล้วเก็บดีเอ็นเอเพิ่มเติมจากบ้านลุงพล ไม่นึกว่าพวกเขาจะค้นมากขนาดนี้ ตนมั่นใจว่า ลุงพลไม่มีความผิดและรอดจากคดี แต่ถ้ามองในแง่ดี ก็เป็นการพิสูจน์ความจริงกันไปเลยว่า ลุงพลนั้นไม่เกี่ยวข้องกับคดีที่เกิดขึ้น 

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น