น้องสาว เปิดใจ พี่ชายมาเข้าฝัน เชื่อถูกมายด์สาวสองฆ่าแน่

โดย: Kosovo / 11 มิถุนายน 2563 - 17:18

จากกรณีเมื่อวันที่ 28 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา น้องมายด์ ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง นายมานพ อำท้าว อายุ 27 ปี  แฟนหนุ่มจนเสียชีวิต ภายในห้องพัก 

 

โดยเมื่อวานนี้ (10 มิ.ย.) ตำรวจกองปราบฯ สนธิกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เข้าจับกุม นายธันพิชา หรือ มายด์ (สาวประเภทสอง) บุคคลตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ข้อหาใช้อาวุธมีด แทงผู้อื่นเสียชีวิต โดยจับได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กทม. ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำต่อที่กองปราบปราม เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ 

 

ด้าน น.ส.ณัฐริกา อำท้าว น้องสาวผู้ตาย เผยว่า ส่วนตัวมั่นใจว่าพี่ชายตัวเองนั้นถูกมายด์ฆ่าอย่างแน่นอน เพราะถ้าไม่ได้ทำจะหลบหนีไปทำไม และหลังจากเกิดเหตุครอบครัวรับไม่ได้ โดยเฉพาะแม่ที่ร้องไห้อย่างหนัก แต่วันนี้แม่ก็โล่งอกขึ้นมากที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้

 

และไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ฝันถึงพี่ชาย ซึ่งพี่ชายมาเล่นด้วย มานั่งคุยหยอกล้อกันตามปกติ มีการเดินทางไปทำงานและกลับมาที่บ้าน เหมือนใช้ชีวิตปกติ เหมือนพี่ชายยังไม่จากไปไหน หน้าตาก็สดใส จึงอยากขอบคุณทางตำรวจที่สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหา ที่ฆ่าพี่ชายมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้สำเร็จ

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น