โฉมหน้า 3 ผู้ต้องสงสัย ฆ่าน้องชมพู่ พบ หนึ่งในนั้น ออกจากหมู่บ้าน หลังถูก สงสัยมากที่สุด

โดย: CloudF7 / 11 มิถุนายน 2563 - 12:18

จากเรื่องราวสะเทือนใจของ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี ที่หายตัวไปจากบ้านพัก บริเวณ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือยบนเขาภูเหล็กไฟ ที่ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กม. โดยผลชันสูตรศพพบว่าที่อวัยวะเพศมีบาดแผล

วันที่ 11 มิ.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้ต้องสงสัยด้วยกัน 3 ราย ได้แก่

ผู้ต้องสงสัย คนที่ 1 นาย ช.

นาย ช. เป็นผู้ต้องสงสัยที่ตำรวจสงสัยมากที่สุด มีลักษณะเป็นผู้ชาย สูง 170 ซม. อายุ 22 ปี หัวคิ้วหน้า ขนปลายคิ้วบาง ปลายจมูกใหญ่ผิดดำแดง ดวงตาสีน้ำตาล ริมฝีปากหนา

นาย ช. มีบาดแผลที่เท้า โดยเขาอ้างว่าเป็นแผลที่เท้าเพราะไปเดินไปชนที่โอ่งน้ำ ปัจจุบัน นาย ช. ไม่ได้อยู่ในหมู่บ้านแล้ว โดยคนในครอบครัวให้เหตุผลว่า นาย ช. ออกจากหมู่บ้านเพื่อไปจีบสาว

ไทมไลน์ นาย ช.  วันที่น้องชมพู่ถูกฆ่า

วันที่ 11 พ.ค. เวลา 08.00 น. นาย ช. ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาได้ออกไปหยอดน้ำกรดยางพารากับแม่ ซึ่งแม่เป็นพยานยืนยันว่าอยู่ด้วยกันจริง

เวลา 09.00 น. นาย ช.จะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน โดยขับเข้าไปในซอยบ้านน้องชมพู่ โดยยาย นาย ช. ได้ยืนยันว่า หลานได้มาถึงบ้านจริง

เวลา 10.00 น. นาย ช.ได้ไปนั่งเล่นอินเทอร์เน็ตที่บ้านเพื่อน ซึ่ง เพื่อนนาย ช. ได้ยืนยันว่า นั่งเล่นด้วยกันจริง

เวลา 11.00 น. นาย ช.จะออกไปช่วยชาวบ้านตามหาน้องชมพู่พร้อมเพื่อน ซึ่งเพื่อน นาย ช. ก็ได้ออกมายืนยันว่าเป็นความจริง

ผู้ต้องสงสัย คนที่ 2 นาย บ.

นาย บ. มีลักษณะเป็นผู้ชาย สูง 165 ซม. อายุ 30 ปี หัวคิ้วหน้า ปลายคิ้วดก ดวงตสีดำ ปลายจมูกเล็ก ไว้หนวดเครา ผิวดำแดง ริมฝีปากหนา

นาย บ. เป็นผู้ต้องสงสัย ที่เจ้าหน้าที่นำภาพของเขาไปสอบถามข้อมูจากชาวบ้าน ว่า นาย บ. เป็นคนอย่างไร มีลักษระนิสัย อย่างไร ซึ่ง นาย บ.ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้เขากังวลเป็นอย่างมาก เพราะถูกตำรวจเพ็งเล็ง ว่าเป็นคนฆ่าน้องชมพู่ ไม่รู้ทำไมตำรวจถึงนำรูปของเขาไปสอบถามข้อมูลจากชาวบ้าน แม้ตนจะรู้จักกับพ่อแม่น้องชมพู่ เพราะเป็นญาติห่างๆกัน แต่เขาไม่เคยไปยุ่งกับน้องชมพู่อย่างแน่นอน 

ไทมไลน์ นาย บ. วันที่น้องชมพู่ถูกฆ่า

วันที่ 11 พ.ค. ช่วงเช้า - 11.00 น.  นาย บ. นอนเล่นอยู่บ้านกับพ่อตลอดเวลา พ่อนาย บ. ยืนยันว่าอยู่กับลูกจริง

เวลา 11.00 - 18.00 น. นาย บ. ไปค้นหาน้องชมพู่ พร้อมเพื่อนบ้าน บริเวณตีนเขาเหล็กไฟ เพื่อนบ้าน นาย บ. ยืนยันว่าหลานมาถึงบ้านจริง 

ผู้ต้องสงสัย คนที่ 3 นาย ไม่ทราบชื่อ

นาย ไม่ทราบชื่อ เป็นชายผู้ต้องสงสัยที่สูงประมาณ 170 ซม. อายุมากกว่า 40 ปี ผิวดำแดง เป็นคนในหมู่บ้าน ในวันที่น้องชมพู่ถูกฆ่า คนในหมู่บ้าน ไม่เห็นชายคนนี้ออกมาช่วยค้นหา 

แสดงความคิดเห็น