นิมิตหลวงปู่ เผยแล้ว คนร้าย คดีน้องชมพู่ คือใคร แต่พูดไม่ได้

โดย: Ten / 7 มิถุนายน 2563 - 11:48

จากกรณี น้องชมพู่ วัย 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม.

 

กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดแผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหา DNA แฝง นอกจากนี้ยังมีหมอธรรมและพระป่าออกมาทำนายจุดซ่อนหลักฐานก็ยังหาไม่พบ แต่ที่กลายเป็นกระแสฮือฮา กลับมีชาวบ้านถูกหวยในงวดวันที่ 1 มิ.ย.63 รับทรัพย์ไปตามๆ กัน

ล่าสุด หลวงปู่ภูพานคำ หัวหน้าสำนักปฏิบัติธรรมถ้ำเทพประทาน จ.หนองบัวลำภู เดินทางมาพบกับครอบครัวน้องชมพู่ เพื่อมาให้กำลังใจครอบครัวน้องชมพู่ โดยก่อนหน้านี้เป็นพระที่เคยเดินทางไปที่ถ้ำหลวง ตอนที่ทีมหมูป่าติดถ้ำ ซึ่งระบุว่า ครั้งนี้ที่เดินทางมาเนื่องจากมีนิมิต และอยากจะเดินทางมาให้กำลังใจ

 

โดยหลวงปู่ เดินทางมาให้กำลังใจครอบครัวน้องชมพู่ มีการให้ผ้ายันต์ ผูกข้อไม้ข้อมือ และให้ขี้ผึ้ง เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ และมีการบอกเกี่ยวกับคนร้าย

 

หลวงปู่ ระบุว่า สิ่งที่อาตมาเห็นในนิมิตไม่สามารถพูดได้ แต่บอกได้เพียงว่า อีกไม่นานคนร้ายจะถูกกดดันจนออกมารับสารภาพว่าเป็นคนร้าย สิ่งที่บอกได้ตอนนี้คนร้ายกำลังเครียด นอนไม่หลับ อีกไม่นานก็คงมามอบตัว เชื่อว่าอีกไม่กี่วัน ส่วนชมพู่ตอนนี้ไม่ได้ไปไหน วิญญาณยังคงวนเวียนอยู่แถวบ้าน แต่เข้าไปบ้านไม่ได้ เพราะอยู่คนละโลกกับมนุษย์แล้ว

 

ส่วนคนร้ายจะเป็นใครบอกไม่ได้ เพราะอาตมาเป็นผู้ทรงศีล แต่บอกได้แต่เพียงว่า เรื่องที่คนร้ายทำ เป็นเหตุมาจากความบาดหมางเล็กน้อย หลังจากนั้นหลวงปู่ได้สวดมนต์ให้พรกับครอบครัว ก่อนเดินทางกลับ

แสดงความคิดเห็น