หนุ่ม ใช้มีด ตัดอวัยวะเพศ ตัวเอง เพราะนึกว่า หนอน

โดย: CloudF7 / 6 มิถุนายน 2563 - 12:59

ชายหลอนหนัก คว้ามีดตัดอวัยวะเพศตัวเอง เพราะนึกว่าเป็นหนอนพยาธิ ตะโกนลั่น อย่าให้ใครมายุ่ง เพราะต้องการให้หนอนพยาธิไหลออกมา

วันที่ 6 มิ.ย. รายการข่าวเที่ยงอมรินทร์ รายงานว่า ชายชาว จ.นครราชสีมา คนงานก่อสร้าง จู่ๆได้ตัดสินใจใช้มีดกรีดตัดอวัยวะเพศของตัวเอง จนอวัยวะเพศเกือบหลุดออกมาทั้งพวง จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือ

เจ้าหน้าที่กู้ภัย เปิดเผยว่า นายศราวุธ อายุ 37 ปี ผู้บาดเจ็บได้ออกมาเปิดเผยเหตุผลที่เฉือนอวัยวะเพศของตัวเองนั้น เป็นเพราะเขาเชื่อว่า มีหนอนพยาธิอยู่ที่อวัยวะเพศของเขา แต่พอถามรายละเอียดเพิ่มเติม กลับเริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก และมีเหงื่อออกมาเต็มตัวไปหมด

ด้าน นายศราวุธ ได้เปิดเผยในเวลาต่อมา หลังได้รับการรักษาตัวว่า ตนขอยืนยันว่า ไม่ได้มีเจตนาจะตัดอวัยวะเพศทิ้ง แต่ที่ตนใช้มีดกรีดเข้าไป เพราะตนเห็นว่ามีหนอนพยาธิอยู่ภายในนั้น ตนเลยใช้มีดกรีดเพื่อให้หนอนพยาธิมันออกมา ตนเจ็บแต่ก็ยอมทำ เพราะตนเห็นหนอนพยาธิในอวัยวะเพศจริงๆ ตอนนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนอนพยาธิ มันออกไปแล้วหรือยัง เพราะหมอนำผ้าพันแผลมาพันอวัยวะเพศของตนไว้

แสดงความคิดเห็น