ฤาษีบุกบ้านน้องชมพู่ พูดแล้วสาเหตุที่ฆาตกรจับตัวเด็กไป

โดย: pajero / 5 มิถุนายน 2563 - 17:24

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม.กระทั่งผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง 

ล่าสุดวันที่ 4 มิ.ย.63 ทีมข่าว เดินทางไปหาพ่อปู่ฤๅษีมณีโชติ ศิวะเทพ อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ซึ่งเคยปรากฏตัวในคดี ผอ.อ้อย หรือ น.ส.จุฑาภรณ์ อายุ 37 ปีผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งหายตัวไปเมื่อปี 60 บอกว่า คนร้ายคือคนในหมู่บ้าน เห็นคนช่วยออกค้นหาหลักฐานและเบาะแสกันทุกวัน เพื่อหาหลักฐานเชื่อมโยงไปหาคาร้าย ลงพื้นที่ทั้งนักข่าวและเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน ตนก็อยากไปช่วยเหลือบ้าง

หลังตนทำพิธีหว่านทราย โดยการจุดธูป 16 ดอก เทียน 2 เล่ม ปักลงไปในกระถาง ก่อนร่ายมนต์ขอสิ่งศักดิ์ทั้งหลายให้ช่วยเปิดทางเจ้าหน้าที่ในการนำตัวคนร้ายมาลงโทษหว่านตามแนวป่ามันสำปะหลัง ป่ายางพารา เชิงเขาเหล็กไฟ คาดว่า คนก่อเหตุ คงหวั่นใจ ลุกลี้ลุกลน หากเจ้าหน้าที่เรียกตัวไปสอบปากคำน่าจะจับพิรุธได้พอสมควร ตนอธิฐานเปิดทางให้แล้ว ภายใน 7 วัน จะเจอหลักฐานชิ้นสำคัญสาวไปถึงตัวคนร้าย ถ้าได้เสื้อเด็กมาก็จะสอบหาดีเอ็นเอคนร้ายได้ เชื่อว่าเสื้อของน้องชมพู่ยังอยู่ คนที่จะรู้ภูมิประเทศบนเขาไม่ใช่คนอื่นคนไกล ก็คือคนในละแวกนั้น 

จากนั้นพ่อปู่ฤๅษี ยังพูดเบิกฤกษ์เบิกชัยให้เจ้าป่าเจ้าเขาเปิดทางให้ติดตามผู้กระทำผิดมาลงโทษให้จงได้ คดีนี้เกิดจากวิบากกรรม เจ้ากรรมนายเวร ข้ามภพข้ามชาติ และมาเจอพวกเดรัจฉานวิชา ตนก็ทำหน้าที่ใช้บารมีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายดลจิตดลใจให้เจอหลักฐานสำคัญ

แสดงความคิดเห็น