เจอแล้ว เขยกาฬสินธุ์ ตรงคำทำนายพระป่า อุ้มฆ่าน้องชมพู่

โดย: Bruno / 5 มิถุนายน 2563 - 12:23

ถือเป็นคดีที่หลายคนยังให้ความสนใจอยู่มาก หลังน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ หายออกจากบ้านก่อนพบเป็นศพในป่า ซึ่งตำรวจยังเร่งตามล่าหาคนร้ายอยู่

 

โดยก่อนหน้านั้น ทางพระเดือนชัย ธมวิจโย เจ้าอาวาสวัดถ้ำจารย์ครูภูหินต่าง จ.มุกดาหาร ได้ทำนายจากนิมิตว่า คนอุ้มฆ่าน้องชมพู่นั้นเป็นเขยกาฬสินธุ์ ซึ่งทีมข่าวรายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ เปิดเผยว่า ทางครอบครัวน้องชมพู่นั้นไม่มีใครมาจากกาฬสินธุ์เลย รวมทั้งผู้ต้องสงสัยทุกคนด้วย

 

จนสุดท้ายได้พบกับ นายลี (นามสมมติ) อายุ 74 ปี ชาวบ้านที่มาเป็นเขยของบ้านกกกอก ซึ่งบ้านนายลี ห่างจากบ้านน้องชมพู่ ประมาณ 400 เมตร โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ในหมู่บ้านก็มีตนที่เป็นเขยกาฬสินธุ์ ซึ่งตนเดินทางมาจาก อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ตั้งแต่ปี 2519 ตอนนั้นก็เดินเท้ามาและมาได้ภรรยาอยู่ที่บ้านกกกอก ก็อาศัยอยู่ที่บ้านกกกอก ประมาณ 44 ปีแล้ว ปัจจุบันก็กลับกาฬสินธุ์บ้าง เพราะต้องกลับไปเยี่ยมพี่สาว อายุ 94 ปีที่ป่วยอยู่

 

สำหรับคำทำนายของพระเดือนชัย ตนก็ไม่ได้เชื่อทั้งหมด แม้ตนจะเป็นเขยกาฬสินธุ์ก็ตาม แต่แก่ปูนนี้แล้วจะมีเรี่ยวแรงไปปีนเขาได้อย่างไร แค่เดินไปตัดหญ้าทำสวนยางก็รู้สึกเหนื่อยหอบแล้ว และตนก็ไม่รู้จะทำกับน้องชมพู่ไปเพื่ออะไร เพราะไม่ได้สนิทสนม บ้านก็ไม่ได้อยู่ติดกันด้วย

 

ตนยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับคำทำนายแน่นอน ไม่ได้ทำอะไรนอกจากอยู่บ้าน สำหรับตอนนี้ ตนแทบไม่ได้คิดอะไร เพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง และแก่มากแล้ว จะให้ไปปีนเขาก็คงทำไม่ได้แล้ว หากเป็นสมัยหนุ่มๆ ถ้าสงสัยตามหมอดูบอก ตนก็ไม่ว่าอะไร แต่ตอนนี้เดินก็เหนื่อย จะมีแรงไปอุ้มเด็กขึ้นเขาสูงขนาดนั้นได้อย่างไร

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก AMARIN TVHD 

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น