โอกาสมาแล้ว ใครตกงานฟังทางนี้ โรงงานเปิดใหม่รับสมัครงานหลายอัตรา

โดย: tornado / 22 พฤษภาคม 2563 - 13:33

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะเป็นโรงงานเปิดใหม่แถมช่วงนี้คนตกงานเยอะ บริษัท Sumitomo Electric ผลิตเกี่ยวกับสายไฟรถยนต์ บริษัทใหม่ เปิดรับสมัครพนักงาน 1000 อัตรา บริษัทสร้างเสร็จเริ่มงานทันที ใครสมัครก่อนได้ก่อน

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. เพจ ข่าวสารชลบุรี ระยองวัน ได้นำข่าวสารมาฝากสำหรับคนที่กำลังมองหางาน โดยระบุข้อความว่า แฟนเพจข่าวสารชลบุรี ระยองได้รับรายงานว่า บริษัท Sumit omo Electric SEWT โคราช จำกัด ซึ่งทำเกี่ ยวกับการผลิตสายไฟรถยนต์ ตั้งอยู่ที่ บ้านอ่างหิน ทางเข้าสวนอินทผลัม เข้าไป 3-4 กม. ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างในขณะนี้ ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิตกว่า 1000 อัตรา มีสายรถ รับส่ง พนักงานหลายแหล่ง จะมีการเปิดดำเนินการ ในเดือน สิงหาคมนี้ 2563

รายละเอียดมีดังนี้ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ มอบหมายให้ บริษัท เคที เค.97 เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต หญิง ชาย จำนวนมาก อายุ 18-35ปีวุฒิการศึกษา ม.3ขึ้นไป มีรถรับส่งทุกสาย การรับสมัครเข้าทำงานในครั้งนี้จะต้องผ่านบริษัทซับคอนแทรคก่อน เมื่อทำงานครับกำหนด ประวัติการทำงานดี ทางบริษัทจะมีการ บรรจุเข้าเป็นพนักงานประจำของบริษัทอีกด้วย ซึ่งคาดการณ์ว่า จะมีคนแห่ไปสมัครงานเป็นจำนวนมาก เพราะช่วงนี้มีผู้ตกงานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น