เพื่อนแห่อาลัย สาววาดภาพ ‘บิ๊กตู่’ ตัดพ้อรัฐบาล ไร้เงินซื้อนมให้ลูก ก่อนผูกคอดับ (มีคลิป)

โดย: Ten / 29 เมษายน 2563 - 16:27

จากกรณีโลกออนไลน์เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ ‘ปลายฝน’ ซึ่งวาดภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมข้อความตัดพ้อถึงรัฐบาล ต่อมาปลายฝนได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง

 

โดยโพสต์ที่ปลายฝนวาดภาพนายกฯ ระบุว่า “เป็นภาพวาดที่วาดแล้วรู้สึกไม่อยากวาดต่อ เป็นภาพที่รู้สึกว่า วาดบนกระดาษแผ่นไหนก็ได้อ่ะ ตั้งแต่เรียนมา ไม่เคยมองรูปวาดไหนต่ำเท่ารูปนี้เลย วาดด้วยอารมณ์ที่ไม่มีเงิน ตังซื้อนมให้ลูกไม่พอ ค่านู่นค่านี่แพงไปหมด วาดด้วยอารมณ์ที่ทำงาน 12 ชม.ต่อวัน แล้วแม่งไม่เหลือไรเลย

วาดด้วยน้ำตาอ่ะ มึงรู้ปะว่าตั้งแต่เรียนประวัติศาสตร์มาอ่ะ ยุคนี้แม่งคือยุคที่รู้สึกว่ารัฐบาลแม่งโคตรใจร้าย ห่วยแตกมาก บ้าชิบหาย มึงเห็นคนที่เค้าต้องตาย เพราะไม่มีทางไปต่อป่ะ ฆ่าตัวตาย เพราะไม่เหลืออะไรเลย ตายเพราะรัฐบาลนี้อ่ะ รู้ป่ะ กูวาดกูเขียนทั้งน้ำตาเลย มันเสียใจร้องไห้ที่กูไม่เหลือเงินให้ลูกกูซื้อนมกินอ่ะ มึงมีจิตใจบ้างปะ ทำคนดีๆ เค้าสติแตกอ่ะ มึงฆ่าเค้ากันทั้งเป็นอ่ะ ขนาดกูมีงานทำนะ กูยังไม่มีเหลือเลย แม่งทั้งเหนื่อยทั้งท้อเลยรู้ป่ะ ทำไมใจดำเหลือเกิน ทำไมไม่สงสารคนที่เค้าไม่มีบ้างอ่ะ ท้อสุดใจเลย #ประโยคบอกเล่าด้วยความท้อใจของกู

คนจนยิ่งจน ยากจน เพราะคนร่ำรวย ร่ำรวย เพราะคนยากจนสร้างให้รวย คนดีต้องตาย เพราะเหล่าร้าย พวกเหล่าร้าย เขียนกฎหมาย ให้คนร้ายเป็นคนดี หลายสิ่งที่เป็น แต่ที่เห็น เป็นภาพลวง เป็นภาพหลอน เฉกเช่นหนอนกลายเป็นเกลือ”

 

ซึ่งในเฟซบุ๊กของ ปลายฝน มีกลุ่มเพื่อนเข้ามาโพสต์ร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก โดยขอให้หลับให้สบายนะเพื่อนรัก , หลับให้สบายนะพี่สาว คงเป็นรูปสุดท้ายแล้วใช่มั้ยที่หนูได้ถ่ายกับพี่ ไม่ต้องคิดอะไรแล้วนะ หลับให้สลายนะพี่สาว

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น