น้องแพร อดีตดารา ตอบแล้วเรื่องทายาท พร้อมลั่น! อีก 3 ปี ก็ยังไม่สาย

โดย: Ten / 14 มีนาคม 2563 - 12:04

เพิ่งจะเดินเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อไม่นานเลย สำหรับอดีตนักแสดงเด็กน้อง น้องแพร ตาหวาน หรือ น้องแพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ ที่ล่าสุด ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ตั้ม ณฐกร กลิ่นสุวรรณ เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา

 

ซึ่งล่าสุด น้องแพร ก็ได้มาโอกาสออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว รวมถึงดราม่าที่บอกว่า น้องแพร แต่งงานไวไปหรือเปล่า และแผนเกี่ยวกับทายาทในอนาคต

 

ด้านน้องแพร ได้ออกมาบอกว่า “งานแต่งเมื่อวันที่ 6 มีนาคมก็ราบรื่นดีค่ะ ส่วนงานวันที่ 7 มีนาคมก็เป็นปตามที่คิดไว้เลยค่ะ แฮปปี้มีความสุขมาก ตื่นเต้นค่ะ ยังไม่ค่อยชิน เพราะเราได้ย้ายไปอยู่บ้านเขาแล้ว ก็แบบเอ๊ะเปลี่ยนบ้านแล้วหรอ?”

 

เรื่องแต่งงานไวไปหรือเปล่า น้องแพร ได้บอกว่า “ได้ยินคำถามนี้มาตั้งแต่ก่อนแต่งแล้วค่ะ อาจจะเพราะว่า แพรเพิ่งเรียนจบมาได้สักพัก แต่ก็ไม่คิดว่าเร็วไป เพราะแต่งงานไปแล้ว เราก็ยังทำอะไรได้เหมือนเดิม การแต่งงาน เป็นการเริ่มต้นการเรียนรู้ชีวิตคู่ เจอคนที่ใช่ก็อยากศึกษาเรียนรู้ไปด้วยกัน”

 

ในส่วนของแผนการมีทายาท น้องแพรได้บอกว่า “น่าจะอีก 3 ปีขึ้นไปค่ะ ก็ยังไม่รีบค่ะ อายุเรายังไม่ได้เยอะด้วย และยังมีงานที่ต้องทำอีกด้วยค่ะ อยากเรียนรู้ชีวิตคู่ไปก่อนค่ะ น่าจะเกือบๆ 30 เลยถึงจะคิดมีค่ะ”

แสดงความคิดเห็น