ตั๊ก มยุรา พูดถึง ขวัญ อุษามณี หลังเจอ #นางเอกเทกอง - ล่าสุด ขวัญ ขอโทษแล้ว

โดย: Ten / 14 มีนาคม 2563 - 10:50

หลังจากที่ ก่อนหน้านี้ มีข่าวเม้าท์มาแรง เกี่ยวกับ นางเอกเทกอง ทำเอากองถ่ายทั้งกอง งงเป็นไก่ตาแตก ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้ออกมาพูดแล้ว

 

ล่าสุด ตั๊ก มยุรา ก็ได้มีโอกาสพูดคุยถึงเรื่องนี้ โดยเธอได้บอกว่า “วันนั้นเราอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เราก็มาถ่ายตามปกติดีๆ ผู้กำกับก็มาบอกเราว่านางเอกกลับไปแล้ว ผู้กำกับมาขอโทษแล้วก็ต้องยกกองกลับ เขาให้เรามาเราก็มาให้เรากลับเราก็กลับ”

 

เธอบอกต่อว่า “มีคนมาสัมภาษณ์เราว่าเราอยากทราบเรื่องนี้ไหม แต่ตอนนี้เราก็ไม่อยากทราบแล้วเพราะว่าเราถือว่ามันไม่ใช่เรื่องของเรา เพราะว่าเราเป็นผู้ใหญ่แล้วเราเป็นนักแสดงเราจะไปตัดสินใครเขาก็ไม่ได้ แต่ก็ยอมรับว่าตอนแรกเราก็งงมาก เพราะว่าเราต้องไปไกลขนาดนั้นและเราก็ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เมื่อ 2 วันก่อนน้องเขาก็มาขอโทษเราแล้วเราเจอกันโดยบังเอิญ”

 

ซึ่งเมื่อถามว่า โกรธไหม ตั๊กได้บอกว่า “ตั้งแต่เราอยู่ในวงการมาก็ไม่เคยเจอเคสแบบนี้ ถามว่าเราโกรธไหมเราก็ไม่ได้โกรธ เรามองว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเองแต่เหตุผลนั้นคืออะไร วันนั้นเราก็กลับบ้านแล้วเราก็สมมุติว่าวันนี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น” สุดท้ายก็คือไม่โกรธนะจ๊ะ แต่งงมากแม่

แสดงความคิดเห็น