แอนดริว เกร้กสัน เซอร์ไพรส์แฟนๆ ตีเนียน พุ่งเข้าจูบ นุ่น วรนุช

โดย: Ten / 7 มีนาคม 2563 - 14:02

เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “วุ่นรักนักข่าว” ที่กำลังออกอากาศทาง พีพีทีวี ช่อง 36 ผลิตโดย ทีวี ธันเดอร์

 

ที่งานนี้พระเอกของเรื่อง แอนดริว เกร้กสัน  รับบท “ตรีศิลป์” ที่มาสวมรอยเป็น “ภากร” ทำเซอร์ไพรส์จัดหนักแฟนคลับที่เป็นสาวกคู่จิ้นระหว่าง “ภากร” และ “อรณิชา” รับบทโดย นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่บอกว่าเซอร์ไพรส์หนักนั้น เพราะ “ภากร” แอบจุ๊บ “อรณิชา” กลางงานฉลองครบรอบ 10 ปี SKTV นั่นเอง!

 

โดยในเรื่องเป็นตอนงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 10 ปี ของ สถานีโทรทัศน์ SKTV เมื่อผู้ประกาศข่าวคู่รักคู่จิ้นขวัญใจมหาชนอย่าง “ภากร” และ “อรณิชา” ขึ้นเวทีไปเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแบบล้นหลาม ขณะเดียวกันก็มีเสียงเชียร์ให้ทั้งคู่หอมแก้มออกสื่อ ให้เหมือนกับเวลาที่ทั้งสองอ่านข่าวคู่กัน

 

งานนี้ แอนดริว ก็ไม่รอช้า ด้วยความที่มีใจให้ สาวนุ่น อยู่แล้วนั้น เลยขอทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โผเข้าจูบสาวนุ่นท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับดังสนั่น โดยที่มีคนแอบไม่พอใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย นั่นก็คือ “อิฐ” (ณัฐ ศักดาทร) และ “ธนัท” (แม๊กซ์ ณัฐพล)

 

สำหรับฉากนี้คู่พระนางของเรื่อง แอนดริว และ นุ่น ก็ได้ซักซ้อมกันมาเป็นอย่างดี ก่อนถ่ายผู้กำกับก็มีการบล็อคกิ้งและซ้อมคิวในการถ่ายทำ เพราะฉากนี้เป็นฉากใหญ่ที่เป็นการรวมตัวนักแสดงของทุกคนของเรื่องไว้ในฉากนี้ ตอนถ่ายทำฉากสวีทฉากนี้ ทั้ง แอนดริว และ นุ่น ก็แสดงออกมาเต็มที่ เต็มบทบาท รับส่งอารมณ์กันได้อย่างดี สมเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าจริงๆ จนได้อารมณ์ความเป็นคู่จิ้นจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจาก FB PPTV HD 36

แสดงความคิดเห็น