น้ำตาซึมด้วยความปลาบปลื้ม! ต่าย อรทัย ร่วมยินดี น้องชายเป็นฝั่งเป็นฝา

โดย: Ten / 1 มีนาคม 2563 - 14:24

เป็นนักร้องสาวสายบุญ ที่หลายๆ คนยังคงติดตามอยู่เสมอ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย ที่ล่าสุดดูเหมือนว่า จะต้องน้ำตาซึม ปลาบปลื้มกับน้องชาย ที่เป็นฝั่งเป็นฝาแล้วเรียบร้อย เมื่อไม่กี่วันก่อน

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก ข่าวลูกทุ่ง ได้โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับพิธีงานมงคลสมรสของน้องชายนักร้องสาวเสียงดี ต่าย อรทัย

 

โดยในโพสต์ได้ระบุว่า “สาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” โดนน้องชายคนกลาง แซงแต่งงานไปก่อนแล้ว เมื่อเช้า 26 ก.พ.ที่ผ่านมา “เอื้อยต่าย”ไปร่วมยินดีอวยพร พร้อมพ่อแม่ พี่น้องสุดอบอุ่น จัดพิธีเรียบง่ายตามฮีตฮอยอีสาน

งานนี้ “ต่าย”สุดปลื้มปริ่ม ที่น้องชายเป็นฝั่งเป็นฝา ถึงกับอวยพรไม่ออก เพราะร้องไห้ออกมาก่อนนั่นเอง

“เป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว ไม่คิดว่าจะร้องไห้ น้ำตาซึม แบบปลาบปลื้มกับบรรยากาศนี้เลยเช้าเมื่อวาน หมี สุรินทร์ ดาบคำ (น้องชายคนกลาง)

เข้าพิธีมงคลสมรส ตามประเพณีอีสานที่บ้านเกิดแบบเรียบง่ายค่ะ

“นี่คือจุดเริ่มต้น ของชีวิตคู่พ่อ,แม่, และเอื้อย ไม่ได้หวังอะไรใดๆ นอกจากทั้งสองคนมีความสุข ฮักกัน เข้าใจกัน ให้เกียรติกัน ดูแลกันและกัน และอยู่กันไปยาวๆ ให้ตลอดรอดฝั่ง

“แค่นี้ล่ะ คือสิ่งที่พี่สาวคนหนึ่งอยากเห็น(ใครจะคิดว่าน้องอยากให้ไปนั่งอวยพรก่อนส่งตัวเข้าหอ คนจะอวยพร ยังไม่ได้เอ่ยคำใดๆกับน้องเลย ก็ร้องไห้ก่อนซะ“มีความสุขหลายๆเด้อออออ”  แฟนๆพากันคอมเม้นท์ยินดีกับบ่าว-สาวอย่างล้นหลามที่มีพี่สาวและครอบครัวดูแลอย่างอบอุ่น เป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักมากมายเลยนะคะเนี่ย

 

ขอบคุณภาพจาก FB ข่าวลูกทุ่ง 

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น