เเม่เหน่ง อรศรี เผยแล้ว ทำไม มาร์กี้ และ มารีน่า ถึงหน้าตาไม่เหมือนกัน!

โดย: Ten / 29 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:36

เป็นครอบครัวนักแสดงที่อารมณ์ดีสุดๆ เลยนะคะ สำหรับ 3 สาวแม่ลูกอย่าง คุณเเม่เหน่ง อรศรี และลูกสาวสุดสวยอีก 2 คน นั่นคือ มาร์กี้ ราศรี และ มารีน่า ศตานันท์

 

หลายๆ คนคงสงสัยเหมือนกับดิฉันเนี่ยแหละค่ะว่า ทำไมนะ มาร์กี้ และ มารีน่า ถึงมีหน้าตาที่ไม่เหมือนกัน เป็นลูกสาวแม่เหน่งคนละพ่อหรือเปล่า ในที่สุด แม่เหน่งก็ออกมาเฉลยแล้ว!

 

ล่าสุด แม่เหน่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมล่าสุด พร้อมด้วยภาพของลูกสาวทั้ง 2 คน โดยในแคปชั่นได้ระบุว่า “26-2-2020 ถึงมาร์กี้และมารีน่าลูกรัก.....ที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ!!! คิดถึงลูกกก!!! แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่ามีก้า&มีญ่า!!!! คำโบราณเค้าว่า “รักลูกเท่าลูกตาลรักหลานเท่าลูกมะพร้าว” ม๊าไม่เคยเชื่อเลยมาเกิดกับตัวเองเพิ่งรู้ว่า “รักลูกเท่าลูกตาลรักหลานเท่าลูกโลก”!!!!! 55555

 

ม๊าเห็นหนู2คนถ่ายรูปลงหนังสือLips ออกมาสวยมากกกกจริงๆ ม๊าชอบมากกกกกกชุดของหลุยส์ วิตตอง นี่มันเท่ห์จริงๆม๊าชอบมากกกกก!!!!เสียดายที่ม๊าต้องมาสเปนก่อนเลยไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน3คนตามที่หนังสือและเสื้อผ้าของหลุยส์วิตตองเค้าอยากได้!!!!(เอ่อ!!!เรื่องนี้ดิฉันโกหกค่ะอย่าได้เชื่อเชียว5555)

 

ม๊ารอที่หนูสองคนจะถ่ายรูปคู่กันมานานแล้วสมใจม๊าจริงๆ!!!!!ตอนนี้คิดว่าเมื่อไรหนู2คนจะเล่นละครด้วยกันสักที!!!!ไม่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดนะลูก!!!เพราะหลายคนชอบถามว่า “ทำไมมาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ?????” คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมากกกกกกบางคนก็ถามว่า “พ่อคนเดียวกันรึเปล่าคะ?????”(แหม!!เผือกนะเอ็งน่ะ5555)เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า มาร์กี้กับมารรีน่าเป็นพี่น้องพ่อเดียวกันและแม่เดียวกันแต่ ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่า “ข้า ทำคนละที!!!!!!” 555555กระจ่างใสเหมือนใช้Dr.Jill เลย!!!!! @margie_rasri @marinaemmb @pokmindset @mikamiathetwins #แม่ยายmindset #คนน่ารักของมารีน่า” กระจ่างชัด จบหมดทุกข้อสงสัยแล้วนะคะ อิอิ

 

ขอบคุณภาพจาก IG margie_orasri marinaemmb margie_rasri 

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น