สาวหนีออกจากห้องเช่า ทิ้งขยะไว้เพียบ

โดย: rockets / 28 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:31

มีมาอีกแล้วนะคะ สำหรับเรื่องราวของการเช่าห้องพักอาศัย ที่สร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมาก เพราะพบว่ามีกองขยะสุมอยู่ในห้องอย่างมากมาย

 

สืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ (27 ก.พ.) ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า กิ่ง ขนมปักกิ่ง ได้โพสต์ภาพห้องเช่าที่เต็มไปด้วยกองขยะ โดยเขานั้นคือ ผู้ประกอบการห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่เมืองพัทยา ชลบุรี ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า "ไม่คิดเลยว่าจะเจอกับตัวเอง ‼‼ เคยเห็นแต่ในข่าว ยังคิดเลยว่า ถ้าเจอกับตัวเอง จะทำยังไง วันนี้...รู้แล้วว่า...ทำอะไรไม่ถูกเลยจริงๆ ไม่รู้จะเริ่มยังไง ไม่รู้จะทำอะไรยังไงก่อน #ตั้งแต่ทำห้องเช่ามาจะ 20 ปีเพิ่งเจอครั้งแรก #มีห้องเช่าไม่ได้สบายอย่างที่คิด #ห้องเช่าของกิ่งเองค่ะ"

 

ซึ่งเจ้าของห้องเช่าได้เผยไว้ว่า เนื่องจากมีห้องข้างๆ แจ้งมาว่า มีหนอนเดินออกมาจากในห้อง แล้วห้องนั้นไม่ได้ล็อคประกอบกับคนเช่าก็ได้หายไปหลายวันแล้ว ทางตนเลยได้เข้าไปดูเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัยต่างๆ แต่ดันพบกับขยะกองใหญ่เต็มห้องมากมายแทน แถมยังถ่ายหนักใส่ผ้าขนหนูหมกไว้ในห้องน้ำอีกด้วย

 

งานนี้สร้างความปวดหัวให้แก่เจ้าของห้องเช่ามาก จนล่าสุดทางเจ้าของก็ได้ลงมือทำควาสะอาดใหม่อีกครั้ง จนไม่เหลือเค้าเดิมเลย แน่นอนว่าเหล่าชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก กิ่ง ขนมปักกิ่ง 

แสดงความคิดเห็น