4 วันเกิดดวงดี มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ร่ำรวยเงินทองชีวิตไม่ตกอับ

โดย: Tsubasa / 26 กุมภาพันธ์ 2563 - 12:59

ถ้าพูดถึงเรื่องของดวงนั้น ก็คงอยู่คู่กับคนไทยเรามานานมากๆ ตั้งแต่สมัยโบราณเชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็คงเลยดูดวงกัน โดยวันนี้เราเช็คดวง 4 วันเกิดชะตาดียาวๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหญ่ร่ำรวยเงินทอง จะมีวันไหนบ้างตามมาอ่านกันได้เลย

 วันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจา บางครั้งก็เป็นคนที่เจ้าอารมณ์มีอาการโลเลไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน รักการรักงาน เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงจริงจังกับทุกเรื่อง ดวงชะตาในเรื่องของการงาน ช่วงนี้กำลังรู้สึกท้อแท้ใจกับการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย แต่ไม่ช้าไม่นานมันก็จะก้าวผ่านพ้นไปเพียงแต่ต้องจับจังหวะระยะเวลาให้ถูกต้อง

วันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ดี มีลักษณะความเป็นผู้นำที่ดีแต่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกให้ใครได้รับรู้และให้ใครเห็นสักเท่าไหร่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้โมโหฉุนเฉียวพูดตรงไม่ค่อยอ้อมค้อมจนบางครั้งก็ตรงเกินไปจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งไปบ้าง ในเรื่องของการเงินนั้นช่วงนี้จะเป็นช่วงที่หาเงินย ากลำบากพอสมควร มีหลายอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปจนทำให้คุณรู้สึกว่าท้อแท้และหมดกำลังใจ แต่สิ่งเหล่านี้กำลัง จะก้าวผ่านไปด้วยความสามารถของตัวคุณเองเท่านั้น

วันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีຍมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองสูงมาก รักอิสระจิตใจเด็ดขาด ชอบทำทุกอย่างตามอำเภอใจเรียกได้ว่าเป็นตัวของตัวเองมาก ดวงของคุณในเรื่องของการทำงานกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงยิ่งในช่วง 3 วันต่อจากนี้เท่านั้นทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นไปเรื่อย ในเรื่องของการเงินจะต้องมุมานะเป็นพิเศษจะได้รับโชค 2 ต่อกันเลยทีเดียว

วันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง เป็นพวกที่ให้ความสำคัญในเรื่องของคำพูดมาก่อนที่หนึ่งเสมอ หากได้พูดจาหรือเอื้อนเอ่ยคำใดออกไปก็จะทำให้ดีที่สุดโดยไม่ลังเลสิ่งใด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นคนที่ขี้เหงาเอาการ แต่เวลาดีก็จะดื้อแบบหัวชนฝา แต่เวลาดีก็จะแสนดีแบบผิดหน้าผิดตา ในเรื่องของการเงินแล้วนั้นจะมีโชคเกี่ยวกับตัวเลขเข้ามาเกี่ยวพัน ในช่วงของกลางเดือนมีโอกาสที่จะได้พบเจอโชคเป็นชุดใหญ่เตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลย 

แสดงความคิดเห็น