น้องเสือ ลูกชาย กานต์-เสก ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

โดย: Ten / 31 ธันวาคม 2562 - 14:27

สำหรับครอบครัวนี้ บอกเลยว่า มีดราม่า มาให้ชาวเน็ตปูเสื่อกันได้ตลอดเวลา อย่างครอบครัวของนักร้องสุดร็อค เสก โลโซ และภรรยาสาว กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา

 

ล่าสุด หลังจากที่กานต์ วิภากร ได้มีปัญหาถึงกับแตกหักกับภรรยาอีกคนของ เสก โซโล อย่างแซนวิช ปภาดา ล่าสุด น้องเสือ ลูกชายคนโตของ เสก โลโซ กับ กานต์ วิภากร ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

 

โดยในตอนนี้ น้องเสือ ได้มาช่วยพ่อทำงานและเป็นผู้จัดการส่วนตัวของคุณพ่อด้วย ซึ่งน้องเสือได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจ และสิ่งที่อยากได้ในปี 2020 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยได้บอกเป็นนัยๆ ว่า รักน้องรักแม่เหมือนเดิม แต่ช่วยคุยกันเองได้มั้ย ปีหน้าอยากได้ความรัก และความสงบกลับมา ส่วนแคปชั่นที่น้องเสือได้โพสต์จะว่ายังไง ไปอ่านกันด้านล่างจ้า

 

“เป็นไงกันบ้างครับ ผมอยากมาระบายนิดหน่อย เริ่มยังไงดี

โพสต์นี้ไม่ได้แปลว่าผมมายุ่งเรื่องนี้นะ แค่อยากจะบอกความรู้สึก

ตอนนี้รู้สึกว่ามีหลายอย่างเกินขึ้น ผมก็ไม่ได้ติดตามนะแต่ก็ได้ข่าวมาเรื่อยๆ ผมไม่ค่อยรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นแต่อยากให้ทุกอย่างสงบลงจริงๆ โพสต์ด่าอะไรพวกนี้มันก็เยอะไป ไม่ว่าใครจะโพสต์อะไรมันก็ไม่จบสักที มีปัญหาอะไรก็อยากให้คุยกันอย่างส่วนตัว

เรื่องพวกนี้ผมไม่ได้ติดตามแต่ก็เห็นบ้าง ผมเจ็บไปเรื่อยๆแต่ก็พยายาม ผมก็รู้ว่าพ่อก็เครียดซึ่งทำให้ผมยิ่งเครียด

หลายคนชอบบอกให้ผมเตือนแม่หรืออะไรประมาณนี้นะ ผมก็เคยคุยกับเค้าหลายครั้ง (ไม่ใช่เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นตอนนี้) แต่ก็รู้สึกว่าผมไม่มีพลังเปลี่ยนอะไรได้ ผมก็ไม่ได้อยากเข้าไปยุ่ง มันก็เป็นเรื่องของเค้า

เรื่องนี้ผมคิดมากเลยนะ มันมีหลายอย่างแต่ไม่อยากพูดเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

อยากบอกว่าความคิดผมกับแม่ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา

อีกอย่างนึงคือช่วงนี้มีคนเข้ามาในเพจผมกับในไอจีแล้วมาด่าแม่ แบบส่งมาหาผมโดยตรงว่าแม่คุณโน่นนี่ ผมก็งงว่าจะส่งมาหาผมทำไม ทำไมต้องเอาสิ่งพวกนี้มาให้ผม ถ้าไม่พอใจอะไรก็เข้าใจแต่เรื่องนี้ผมไม่ได้เกี่ยวอะไร เอามาลงที่ผมทำไม อยากด่าเค้าก็มีเพจเค้า ผมก็เจ็บนะ เจ็บมาก

แบบนี้ทำให้ผมไม่อยากอ่านคอมเมนท์หรือคุยกับเพื่อนๆในนี้เลย โพสต์รูปสวยๆปกติก็ยังมีเรื่องเข้ามา ผมก็อยากตอบคอมเมนท์ทุกคนนะ อยากคุยอยากไลฟ์กับเพื่อนๆ แต่เมื่อเห็นคอมเมนท์ที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยเข้ามาทำให้เครียด มันก็ทำให้ผมไม่อยากอ่าน

ผมยังรักพี่รักน้องรักแม่เหมือนเดิม มีอะไรก็คุยกันเองจบกันได้มั้ย

ปีนี้ก็มีดีเยอะ แต่มันมาจบแย่ๆแบบนี้

ปีหน้าผมอยากได้ความรัก ความสงบกลับมา เพราะมันเจ็บ ถ้าอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆผมก็ไม่อยากอยู่ในโลกนี้แล้วจริงๆ

แต่ชีวิตมันก็ต้องสู้

ผมรู้ว่าคนอื่นก็มีปัญหากัน แย่กว่านี้ก็เยอะ ผมขอให้ทุกคนสู้ต่อไปในปีหน้าแล้วพ้นจากปัญหาทุกอย่างให้ได้

ผมขอโทษที่โพสต์นี้อาจจะอ่านแปลก ผมคิดอยู่หลายอย่างแต่เอาออกมาเขียนหมดไม่ได้ บางทีอาจจะดูติดขัดหรือมีอะไรหายไป

ถ้าใครอ่านจนจบขอบคุณมากนะครับ ไม่มีอะไรหรอก”

 ขอบคุณภาพจาก Facebook Tiger FC  

แสดงความคิดเห็น