ส่องภาพปัจจุบัน ลูกชายสุดหล่อของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เอส วรฤทธิ์

โดย: Ten / 31 ธันวาคม 2562 - 10:56

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! เด็กคนนี้ เป็นใคร ทำไมถึงโพสต์ภาพคู่กับ เอส วรฤทธิ์ ในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ต้องขอบอกเลยว่า หนุ่มน้อยคนนี้ เป็นถึงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเลยแหละค่าาา

 

น้องด้อล ลูกชายของพี่ชายแท้ๆ ของหนุ่ม เอส วรฤทธิ์ ที่ตนเองคอยเลี้ยงดูและสนับสนุนในทุกๆ ด้าน ราวกับเป็นพ่อแท้ๆ และยังให้น้องด้อล เรียกตนเองว่า พ่อด้วย

 

ซึ่งตอนนี้ น้องด้อมก็มีอายุ 18 ปี แล้ว และเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา น้องด้อล ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับนักแสดงหนุ่ม พร้อมกับแคปชั่นที่ระบุว่า “🎉Happy Father’s Day🎉 นะคับพ่อ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่พ่อให้กับด้อล ด้อลพูดกับพ่อบ่อยมากว่า “พ่อ GD เท่มากเลยอะวันนึง DV จะเป็นแบบนี้ให้ได้ ” แต่สำหรับด้อลจิงๆแล้ว idol อันดับ 1 ของ DV คือ เอส วรฤทธิ์ นะคับ เจ๋งกว่า GD อีกนะรู้ไหม555 เจ๋งตรงที่ดูแลทุกๆคนในครอบครัวเป็นอย่างดี ดูแลเด็กคนนึงมา 18 ปี ให้ทุกอย่างกับครอบครัว วันนึงด้อลก็จะเป็นแบบพ่อให้ได้ รักพ่อนะคับ ขอให้พ่อเป็นพ่อที่ดีแบบนี้ของด้อลไปนานๆ แล้วก็เป็น pokemon trainer จับได้แต่ตัวเจ๋งๆนะ5555 (ช่วงนี้พ่อติดเกมๆ😂) #Mr_SoLveDontSoLve #DS #DoLnVoRakit #DV👌🤞 #Wearefamily” น่ารักมากๆ เลยนะคะเนี่ย

 

ขอบคุณภาพจาก IG doln_vorakit 

แสดงความคิดเห็น