รักแท้ไร้พรมแดน สาวรัสเซีย บินไกล มาขอสาวไทยแต่งงาน

โดย: Ten / 26 ธันวาคม 2562 - 11:53

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆ ไว้ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน และเพศใดก็ตาม ไม่ว่าจะรักแบบครอบครัว หรือคนรัก หรือจะรักกันในแบบชายรักชาย ชายรักหญิง หรือ หญิงรักหญิง แบบคู่นี้

 

สาวสวยชาวรัสเซีย ได้บินตรงมาที่ประเทศไทย หลังได้ตกหลุมรักกับสาวไทยชาวชลบุรี ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก สงสัย V.1 ได้บอกเล่าเรื่องราวและคลิปวิดีโองานแต่งงานสุดหวานนี้ด้วย

 

โดยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ทางเพจได้ระบุว่า “งานแต่งสุดอลังการ สาวชาวรัสเซียบินข้ามแดนหอบสินสอดเงินสด ทอง และเครื่องเพชร แต่งกับสาวไทยถือฤกษ์ในวันคริสต์มาส มีเพื่อนทั้งชาวไทยและต่างชาติร่วมแห่ขันหมากและร่วมแสดงความยินดี เป็นจำนวนมาก

เมื่อเวลา 09.09 น.วันที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่บ้านเลขที่ 19 / 5 หมู่ 13 ตำบลนาเริก อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านเจ้าสาว ได้มีการจัดแต่งงาน ระหว่าง นางสาวพรรณี สารพันธ์ อายุ 34 ปี เจ้าสาวชาวไทย กับนางสาวรีน่า อายุ 34 ปี สาวชาวรัสเซีย ที่เป็นฝ่ายเจ้าบ่าวหอบสินสอดทองหมั้นเงินสด 1 แสนบาท ทองคำหนัก 4 บาท และชุดเครื่องเพชร หลังพบรักและดูใจกันมานานกว่า 3 ปี โดยงานแต่งครั้งนี้ ได้ยึดเอาวันคริสต์มาส ซึ่งถือว่าเป็นวันดี จัดเป็นไปตามแบบประเพณีของไทยแต่ดั้งเดิม ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานมีทั้งคนไทยและต่างชาติ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

สอบถามนางสาวพรรณี เจ้าสาว เล่าว่า ตนกับนางสาวรีน่าพบรักกันที่พัทยาและได้ขอเบอร์และขอเฟซบุ๊คกันไว้และได้ติดต่อกันมาตลอด ด้วยความดีและความจริงใจของนางสาวรีน่าจึงได้ตกลงปลงใจคบกันดูใจกันมาตลอด 3 ปี แล้วนางสาวรีน่าได้โทรศัพท์ มาขอแต่งงานตนก็ตกลง รับคำขอแต่งงานโดยญาติทั้ง 2 ฝ่ายก็ยินดีด้วย” ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณคลิปจาก สงสัย V.1 

แสดงความคิดเห็น