สาวเสียโฉม หลังอุ่นร้อนไข่ในไมโครเวฟ สุดท้ายระเบิดใส่หน้าไหม้

โดย: rockets / 24 สิงหาคม 2562 - 13:50

ใครที่ยังชอบต้มไข่ในไมโครเวฟอยู่ล่ะก็ ขอให้ลองคิดใหม่ดีๆ เพราะหญิงสาวคนนี้เธอเจอบทเรียนราคาแพงมาแล้ว แพงเสียจนทำให้เธอกลายเป็นคนตาบอดไปในที่สุด!

 

เบททานี รอสเซอร์ หญิงสาววัย 22 ปีชาวอังกฤษ ไม่เคยคาดคิดว่าก่อนว่าเช้าวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เพราะในวันเกิดเหตุเธอได้เอาไข่ใส่น้ำ เหยาะเกลือลงไปหน่อยหนึ่งกันระเบิด แล้วเอาไปอุ่นร้อนในไมโครเวฟแทนการเปิดเตาแก๊สต้มไข่เช่นปกติในมื้อเช้า แต่เมื่อครบ 6 นาทีที่ตั้งเอา เธอหยิบไข่ออกมาและมันก็ระเบิดใส่หน้าเธอเต็มๆ จนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไหม้พุพอง

 

เบททานีถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว โดยมีผ้าขนหนูชุบน้ำเย็นโปะไว้เพื่อบรรเทาอากาศแสบร้อน บาดแผลที่เธอได้รับนั้นสาหัสกว่าที่คิดเพราะผิวหนังบนใบหน้าของเธอเริ่มลอก บวมและทำให้ตาขวาปิดสนิทมองไม่เห็น เบททานีเล่าว่ามันเจ็บปวดทรมานไปหมด เธอเผยว่ารู้สึกกลัวและสั่นไปทั้งตัว และยกให้เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตเธอเลย

 

เบททานีเล่าเพิ่มเติมว่าเธอไปได้วิธีต้มไข่นี้มาจากเว็บไซต์หนึ่งในกูเกิล ซึ่งบอกว่าเราสามารถใช้ไมโครเวฟต้มไข่ได้ โดยเอาไข่ใส่น้ำ เอาเข้าเตาแล้วตั้งเวลาไว้ 6 นาที ซึ่งเธอทำตามหมดทุกอย่าง เมื่อครบ 6 นาทีเธอหยิบมันออกมาวางให้หายร้อน พอเดินไปจะดูว่าได้ที่หรือยัง ไข่ทั้งหมดก็ระเบิดใส่หน้าเธอทันที ตอนนี้อาการเธอยังทรงตัว ส่วนแผลที่เป็นนั้นหมอบอกว่าต้องใช้เวลานานพอสมควรถึงจะเริ่มหายดี ส่วนดวงตาที่ปิดสนิทนั้นไม่ทราบได้เลยว่าจะกลับมามองเห็นเป็นปกติได้หรือไม่...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail, World of Buzz,

แสดงความคิดเห็น