อดีตดารานักเเสดง เดินหน้าร้องศาล วอนขอให้นายกตู่ช่วย (มีคลิป)

โดย: Canada / 21 สิงหาคม 2562 - 13:56

จากกรณีอดีตดาราดังเดินหน้าร้องศาล นายทหารยศใหญ่ขืนใจ ซึ่งนายทหารคนนี้มียศเป็นพลเอก ซึ่งล่าสุด ผู้เสียหายได้เข้ามาเผยเรื่องราวดังกล่าวกับทางช่องอมรินทร์ ทีวี

อดีตดาราสาว อายุ 56 ปี เธอถูกนายทหารยศใหญ่ที่ไว้ใจ ทำอนาจาร จนทำให้เธอรับไม่ได้ เข้าเเจ้งความที่ สน.หัวหมากเเละร้องทุกข์ที่กองปราบปราม ผ่านมา 1 ปี คดีไม่มีความคืบหน้า นายทหารยศใหญ่คนนั้นได้เลื่อนยศขึ้นเป็น พลเอก อีกด้วย วันนี้ (19 ส.ค.62) เธอเเละทนายเดินทางมาที่ ศาลอาญา ทุจริต สามเสน เพื่อยื่นคำร้องเเก้ไขคำฟ้อง เพราะมีการเปลี่ยนทนาย

น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน เปิดเผยว่า เธอถูกนายทหารหลอกให้ไปหาที่ค่ายทหาร จ. บุรีรัมย์ และเธอได้ไปตามนัดเนื่องจากต้องการไปปรึกษาปัญหา จากนั้นตนถูกข่มขืนโดยไม่เต็มใจ และหลังจากโดนข่มขืนเธอก็ไม่อยากติดต่อนายทหารคนนี้อีก แต่ด้วยความกลัวว่าจะได้รับอันตรายถึงชีวิต จึงยอมคุยต่อ อีกฝ่ายพยายามส่งข้อความมาทางไลน์เป็นประจำ แต่เธอพยายามตีเนียน ตอบกลับทุกครั้งเพื่อไม่ให้ดูมีพิรุธ และทางด้านนายทหารผู้นี้ มีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ส่งข้อความหาตนในเชิงชู้สาว ส่งสติกเกอร์บอกรัก และต้องการนัดตนไปเจอซ้ำอีก ให้ไปหาย่านดอนเมือง

เธอยังเล่าต่ออีกว่า ตัวเธอถูกนายทหารข่มขืนใจหลายครั้ง ไม่อยากลงรายละเอียด เพราะเจ็บช้ำทางจิตใจ แต่อย่างไรก็ตามตนเป็นห่วงชีวิตตัวเอง และลูกชายจึงต้องยอมทำตามนายทหาร เพราะตนยังต้องอยู่ในประเทศไทยเพื่อทำธุระให้เสร็จ ก่อนจะกลับไปอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ

อย่างไรก็ตาม ครั้งแรกที่ตนถูกกระทำแล้วไม่รีบไปตรวจร่างกาย เพราะไม่อยากมีเรื่องกับทหาร ซึ่งครั้งต่อมา ตนเคยไปตรวจร่างกายและมีผลตรวจยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ แต่เจ้าหน้าที่ไม่รับแจ้ง และบอกให้ตรวจใหม่ ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าไม่ได้สมยอม และไม่ได้เป็นเมียเก็บด้วย ล่าสุด ตนต้องใช้ชีวิตประจำวันอย่างหวาดระแวง มีการติดสัญญาณ GPS ทั่วบ้าน แม้แต่กระเป๋าถือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อให้ลูกชายตนที่อยู่ต่างประเทศเห็นความเคลื่อนไหวตลอดเวลา เพราะลูกชายเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยมาก

น.ส.เอ (นามสมมติ) กล่าวส่งท้ายว่า ตนต้องการให้นายทหารคนที่ทำผิด ถูกดำเนินคดี เพราะประเทศไทยไม่ใช่ประเทศเถื่อน ที่คนทำผิดแล้วมาขอโทษเรื่องก็จบได้ และอยากฝากถึงนายกรัฐมนตรีที่เป็นทหารเช่นกัน ให้ช่วยดำเนินคดีนี้ด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตนร้องเรียนแล้วไม่ได้ออกสื่อ เรื่องก็เงียบ หรืออาจเป็นเพราะทหารมียศใหญ่โต ซึ่งคนเป็นทหาร หากเป็นลูกผู้ชายพอ กล้าทำก็ต้องกล้ารับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว 

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น