เชือกพันขาไม่รู้ตัว ทำเด็กน้อยเกือบเหลือแต่ชื่อคาลิฟท์

โดย: liverpool / 19 สิงหาคม 2562 - 18:13

เป็นคลิปที่ชวนหวาดเสียวอย่างมาก พร้อมกับเป็นอุทาหรณ์แก่พ่อแม่ทุกคนเวลาพาลูกน้อยขึ้นลิฟท์ หลังจากที่แม่ท่านนี้เกือบต้องเสียลูกชายตัวเองไป จากอุบัติเหตุเล็กน้อยแค่เชือกพันข้อเท้า

 

เมื่อไม่นานมานี้ มีคลิปตัวหนึ่งถูกโพสต์ลงเฟซบุ๊กซึ่งเผยให้เห็นแม่รายหนึ่ง เดินเข้าลิฟท์มาพร้อมกับลูกสาวและลูกชายอย่างละคน แต่ก่อนที่ตัวเด็กชาย คาดว่าอยู่ในวัยประถม กำลังจะเดินเข้าลิฟท์ ข้อเท้าของเขาได้พันเข้ากับเชือกฟางเส้นหนึ่ง ที่ไม่ทราบว่าใครมาวางทิ้งไว้ และด้วยความที่ไม่รู้ตัว เด็กชายดังกล่าวได้ขึ้นไปพร้อมกับแม่ของเขาโดยที่มีเชือกพันอยู่ข้างหลัง

 

เมื่อประตูลิฟท์ปิดลง ครึ่งหนึ่งของเชือกฟางยังอยู่ข้างนอกตัวลิฟท์ ทำให้เมื่อลิฟท์เคลื่อนตัวลงจากชั้น เหตุการณ์ระทึกขวัญก็เกิดขึ้น! เชือกที่พันอยู่ข้อเท้าเด็กก็เลื่อนขึ้นพร้อมกับดึงตัวเด็กชายขึ้นไปอยู่บนประตูลิฟท์ รัดคอเด็กชายเป็นภาพชวนให้สยองอย่างมาก ด้านผู้เป็นแม่ตกใจอย่างมาก มือหนึ่งดึงตัวลูกไว้อีกมือหนึ่งพยายามกดลิฟท์ให้หยุด เคราะห์ดีที่เชือกเริ่มคลายตัวทำให้แม่แก้ปมเชือกที่รัดคอลูกออกมาได้สำเร็จ

 

แม้จะไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ไหน แต่คลิปนี้ก็ได้เป็นอุทาหรณ์ชั้นดีแก่พ่อแม่ทุกคนที่ต้องพาลูกขึ้นลิฟท์ ว่าควรดูให้ถ้วนถี่ก่อน ไม่อย่างนั้นอาจเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นกับตัวเองได้ ยังไงก็ระวังกันด้วยนะครับ...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: World of BuzzMiLo SuaM/facebook

แสดงความคิดเห็น