ประชด ผัวฝรั่ง เพื่อขอเงิน (มีคลิป)

โดย: Canada / 15 สิงหาคม 2562 - 13:47

แม่ ผู้ให้กำเนิด แม่ผู้ที่เป็นบุคคลสำคัญของครอบครัว ผู้ที่มีพระคุณต่อลูกเพราะเป็นผู้ให้กำเนิด แม่มักเป็นบุคคลที่รักเรายิ่งกว่าสิ่งใดในโลกใบนี้ คอยปกป้องเราจากภัยอันตรายที่เข้ามา แต่ทว่า บนโลกนี้ยังมีคนที่เกิดมาโชคร้ายที่ต้องมาเจอแม่ผู้ให้กำเนิด ทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างสาหัส และทรมาน

เกิดเหตุสลดใจ หญิงสาวรายหนึ่งไลฟ์เฟซบุ๊กทำร้ายร่างกายลูกน้อยที่กำลังนอนอย่างไร้เดียงสาในเปล โดยเธอได้ใช้เข็มขัดรัดคอลูกน้อย พร้อมระบุข้อความว่า “ตอนนี้เอาเข็มขัดรัดคอลูกให้ตาย ต่อไปแม่ผูกคอตายลา ก่อนเจ้าหนี้เก็บเงินศพนะ” น้อยใจแฟนฝรั่งไม่เหลียวแล

วันที่ 14 ส.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านหนองแห้ว ตำบลวังสวาป อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น พบหญิงคนดังกล่าว อายุ 41 ปี อยู่ในอาการคล้ายเมา เผย ตนมีลูกอยู่ 4 คน ลูกคนล่าสุดมีกับแฟนฝรั่งชื่อ นายอเล็กซานเดอร์ เป็นชาวรัสเซีย อยู่กินด้วยกันมานานหลายปี แต่ก่อนก็ทำงานและอาศัยอยู่กับสามีที่พัทยา จังหวัดชลบุรี แต่เมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนเองได้พาลูกชายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดในจังหวัดขอนแก่น ระหว่างนี้สามีไม่เคยดูแล หรือส่งเงินมาให้ ด้วยความเครียดและน้อยใจ จึงไลฟ์เฟซบุ๊กสดให้เหมือนจะฆ่าลูก แต่ที่จริงแล้วตนเองไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายลูกชาย ซึ่งต้องการที่จะประชดสามีและเรียกร้องความสนใจเท่านั้น

นายชินกร แก่นคง นายอำเภอภูผาม่าน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูผาม่าน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า ตนได้ประสานผู้ใหญ่บ้านให้ลงพื้นที่ตรวจสอบทันที พบเพียงลูกชายนอนอยู่ในเปล ส่วนแม่ของเด็กนั่งอยู่ในบ้านที่อยู่ข้างเคียง เด็กปลอดภัยดี ตรวจสอบข้อมูลพบว่าแม่เด็กมักจะชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ เมื่อเกิดความน้อยใจ จึงกระทำการไปโดยขาดความยั้งคิด

หลังจากนี้ได้สั่งการให้ผู้ใหญ่บ้าน แวะเวียนมาเยี่ยมครอบครัว หากพบปัญหาความเดือดร้อนหรือความต้องการในเรื่องใด ให้ประสานทางอำเภอภูผาม่าน เพื่อที่เข้ามาดูแลแก้ไขได้อย่างทันท่วงที เบื้องต้นพบว่าลูกชายวัยขวบเศษยังต้องดื่มนม แต่ครอบครัวไม่มีเงินซื้อ จึงได้ประสาน อบต.วังสภาพที่มีศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ให้จัดหานมให้ทุกวัน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

แสดงความคิดเห็น