แม่หมู พูดถึงวันแม่ กับอดีตที่ทำน้ำตาไหล

โดย: thunder / 11 สิงหาคม 2562 - 11:56

หมู พิมพ์ผกา เผยความรู้สึกวันแม่สุดเจ็บปวด รับหน้าที่เป็นพ่อให้ลูกชายร่วมงานโรงเรียน เผยอดีตสุดเจ็บช้ำปมกิจกรรมวันแม่ ขออย่าให้จัดเลย 

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักสุดๆเลยก็ว่าได้ สำหรับ หมู พิมพ์ผกา และลูกชาย น้องนาย ณภัทร บอกเลยว่าความหล่อออร่า ของหนุ่มคนนี้พุ่งมากจ้า ใกล้จะถึงช่วงวันแม่แล้ว หลายโรงเรียนก็มักจะมีกิจกรรมสุดฮิตอย่าง กราบเท้าแม่ ซึ่งทำให้เห็นภาพสุดบีบหัวใจเมื่อเด็กบางคนแม่ไม่อยู่แล้ว หรือ ไม่สามารถมาได้ จนหลายคนอยากให้ทำการงดกิจกรรมแบบนี้ เพื่อไม่ให้เกิดปมในใจเด็ก ล่าสุดแม่หมู ก็ขอเป็นส่วนหนึ่ง ไม่อยากให้มีกิจกรรมประเภทนี้ 

พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวที่ต้องเผชิญปมในใจกับกิจกรรมวันแม่ โดยบอกว่า "ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อน เหตุเกิดจาก งานวันพ่อ .... ก็ลูกดิฉันไม่มีพ่อนี่คะ.. แม่คนนี้หละ เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ ก็ต้องไปนั่งในพิธีแทนพ่อ... หันซ้าย หันขวา มีแต่คุณพ่อท่านอื่นๆมานั่ง ...ดิฉันเป็นหญิงเพียงคนเดียว ในตอนนั้น.... เราว่าเราก็สตรองพอแล้วนะ.. เจอเพลงบิ้วอารมณ์ซึ้งๆ ตอนลูกมากราบนี่!!!! ไม่ว่าจะวันพ่อ,วันแม่ เราก็น้ำตาแตกทุกครั้ง ... ใช่ค่ะดิฉันซึ้ง ... แต่พอเงยหน้าดูคุณพ่อท่านอื่น ผู้ชายเค้าไม่ร้องกันนี่นะ" พร้อมเผยปมในใจเมื่อวัยเด็ก กิจกรรมวันแม่ แม่ของตนก็ไม่ได้มาร่วมงานได้แต่เกาะประตูร้องไห้ เสียใจสุดชีวิต 

Loading...

ขอบคุณรูปจาก Facebook หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

ขอบคุณรูปจาก IG pimpaka

แสดงความคิดเห็น