งานแต่ง Hermes

โดย: Montree / 14 มกราคม 2565 - 12:37

ทำเอากลายเป็นกระแสไวรัลที่แชร์กันจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่องานพิธีหมั้นของบ่าวสาวคู่หนึ่งถูกกระหน่ำแชร์อย่างหนัก เพราะนอกจากสถานที่ที่จัดตกแต่งอย่างสวยอลังการ ขับให้เจ้าสาวมาดูโดดเด่นในชุดสีแดงสวย ออร่าจับสุด

แต่ที่สะดุดตาอย่างแรง เห็นจะเป็นสินสอดทองหมั้นที่เจ้าบ่าวนำมามอบให้กับฝ่ายเจ้าสาว ที่ไม่ได้มาแบบเงินเป็นกองใหญ่โต ไม่ใช่แก้วแหวนทั้งกอง แต่กลับเป็นกระเป๋าสุดหรูแบรนด์ Hermes รุ่น Birkin งานนี้ทำเอาหลาย ๆ คนถึงกับร้องโอ้โห.. ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยเชียว

โดยภาพงานหมั้นที่แชร์อยู่ขณะนี้เป็นภาพเมื่อ เดือนกันยายน 2563 และที่กลายเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ เนื่องจากเจ้าสาวคนสวยแชร์ภาพความทรงจำดังกล่าว จนถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าวคือ บิ๊ก นักรบ มังกรหงษ์ ส่วนเจ้าสาวคือ มิ้นท์ ธันยพร เสรีดีเลิศ

และจากการสืบทราบประวัติของทั้งคู่ ก่อนจะสร้างตำนาน งานแต่ง Hermes นั้นก็ไม่ธรรมดาสุด ๆ เพราะทั้งคู่เป็น CEO ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Renatar ที่คบหากันมานานถึง 10 ปี กระทั่งจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในครั้งนี้

ทาง เจ้าสาว ได้เล่าเบื้องหลังก่อนที่จะเป็นสินสอดกล่องสีส้ม เนื่องจากรู้ว่านิสัยของคุณแม่ จะไม่รับเงินค่าสินสอดแน่นอน แต่เธอถือคติที่ว่า ถ้าสามีจะได้ตัวเราไปทั้งที แม่ฉันก็ต้องมีอะไรติดมือกลับบ้าน จึงเกิดไอเดียตามหากระเป๋า Hermes ให้คุณแม่

มิ้นท์ ธันยพร ระบุว่า เธอบอกว่ารู้สึกชอบภาพที่ออกมาสุด ๆ เห็นแล้วจึ้งมาก ก่อนจะบอกว่าคุ้มค่ามากเพราะเด่นกว่าเพชร เด่นกว่าทอง ก็กอง Hermes นี่แหละจ้า

อย่างไรก็ตาม สำหรับกระเป๋า Hermes รุ่น Birkin สนนราคาอยู่ที่ใบละ 3-5 แสนบาท วางเรียงรายอยู่ทั้งหมด 3 ใบ ยังไม่รวมแก้วแหวนเงินทองต่าง ๆ เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่มีสินสอดสุดปัง ถูกอกถูกใจแม่ยายจริง ๆ

แสดงความคิดเห็น