มเหสีทั้ง 8

โดย: Montree / 14 มกราคม 2565 - 11:53

เรียกว่านาทีนี้ผู้ชายหลายคนต้องอิจฉาเขาอย่างแน่นอน สำหรับ องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ ชำแหละโซเชียล ที่มี บอล เชิญยิ้ม เป็นพิธีกร กับการเปิดตัว มเหสีทั้ง 8 คนที่รักกันดุจพี่น้องไม่มีให้ต้องทะเลาะแม้มีสามีคนเดียวกัน         

โดยทาง องค์ดำ โสฬส ได้แนะนำภรรยาคนแรกว่า ชื่อสไปรท์ มาจากศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง คนที่สอง น้องแอล กำแพงแสน เจอที่ตลาดขายของ คนที่สาม น้องแนน นครปฐม เจอกันที่รพ. ทำงานคอมพิวเตอร์ในรพ. คนที่สี่ น้องมะปราง สงขลา พบรักกันจากไอจี คนที่ห้า น้องแพรรี่ ร้อยเอ็ด เจอกันทางเฟซบุ๊ก คนที่หก น้องหมวย เจอกันใน TikTok

ด้าน บอล ถึงกับลั่นชื่นชมภาคภูมิใจเป็นผู้ชาย ที่ใช้โซเชียลได้เก่งและถูกทางมาก ก่อนจะแนะนำภรรยาคนที่เจ็ด น้องฟิล์ม เจอที่วัด นางมาทำบุญไหว้พระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์คนสุดท้องไม่เหมือนคนสุดท้ายพูดไม่ได้ยอมรับเป็นคนเจ้าชู้ แต่ไม่ได้หลับหูหลับตาคลำ ๆ เอามา ต้องเลือกบ้าง ไม่รู้วันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น คนที่แปดน้องมาย เจอที่พัทยาไปเที่ยวกับภรรยา 4 คนเขาไม่รู้ว่าขอเบอร์ไว้วันนั้น ผมนิสัยไม่ดี ผมไม่แนะนำไม่ดี ถามว่าเขาพูดยังไงให้ยอมให้มีคนที่สองสามสี่ สไปรท์ ภรรยาคนแรก กล่าวว่า เขาจะพูดตรง ๆ ว่า พี่มีคนนี้คนนี้อยู่ เราก็แค่ถามว่าเขาโอเคกับเราไหม บอล ออกปากชมผู้หญิงที่นั่งตรงนี้โคตรแมนเลย พร้อมบอกไปถึงเมียตัวเองว่ามึงดูไอ้ยู ไม่สปอร์ต แถมลามไปถึงเมียเพื่อน ๆ คุณแจง คุณเอลซี่ ดูเอาไว้

เมื่อถามเมียว่าทำใจยังไง สไปรท์ กล่าวว่า เราแค่เป็นห่วงเขาเจอคนที่จริงใจหรือเปล่า มาหลอกหรือเปล่า แต่อย่างอื่นเราก็ไม่ได้คิดมากอะไร อยู่ด้วยความเข้าใจ เขามาก็เรียกคุยชื่ออะไรอยู่ที่ไหนอายุเท่าไหร่ด้าน น้องแอล ภรรยาคนที่สอง บอกว่า เขาถามว่าอยู่ได้ไหม ยอมรับสามีมีเสน่ห์ แพ้สายตาเวลาเขามอง น้องแนน ยอมรับเข้ามาตอนแรกก็กลัว สวัสดีแนะนำตัว ยอมรับก่อนเข้ามาก็มีอะไรกันก่อน รู้สึกเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลครอบครัวได้ ดูแลเราได้ เติมเต็มให้เราเป็นคนที่ดีได้ก่อนมีอะไรผมต้องถามก่อน ผมเน้นคู่ชีวิต ไม่เน้นชีวิตคู่ เข้ามาต้องเป็นครอบครัวจริง ๆ อายใครไหม เป็นเมียเราหลบซ่อนไม่ได้นะพ่อแม่ต้องรับรู้

น้องมะปราง บอกว่าตอนแรกก็กลัว สังเกตเรียนรู้เขาอยู่กันยังไง โดยสามี เล่าว่า ไปรับจากสงขลาไปกราบพ่อแม่ต้องไปขอมาก่อน ไปกราบทุกคน น้องแพรรี่ กล่าวว่า ไม่ได้ตั้งใจเลย (จะกลับบ้านอย่างเดียวเขามาหาเพื่อนที่ศาลายา ผมรับมาบ้านเลย เขาโทรหาเพื่อนตลอด) แต่คำพูด การกระทำเขาทำให้มั่นใจตัวเขามาก ฝากชีวิตกับเขาได้เพราะเราเป็นคนเกเรมาก่อนบอล กล่าวว่า ดูคลิปนี้แล้วอย่าดราม่าโจมตี เขาอยู่กันได้ อยู่กันน่ารักมาก อย่าไปเดือดร้อนแทนเขานะ เพื่อความบันเทิง

น้องหมวย กล่าวว่า เข้ามาตอนแรกกลัวพี่เขาทุกคนเกรงใจ เคารพ มีอะไรก็ปรึกษา เหมือนอยู่กับพี่ตัวเองแท้ ๆ สนุก ด้าน น้องฟิล์ม เผยว่า เขาถามพร้อมไหมจะไปเจอพี่ ๆ พวกพี่ ๆ เขารู้แล้ว พี่ ๆ สองคนโทรมาว่าเราอยู่แบบครอบครัว ขณะที่น้องมาย บอกว่าชอบการอยู่กับเพื่อนอยู่กับพี่ น่าจะสนุก ถามว่ามีกฎไหม สามีสุดรักของเหล่าภรรยา บอกว่า ผมไม่เคยห้ามเขามีแฟนใหม่ ถ้าวันหนึ่งคิดว่าผมไม่ดี แต่อย่าสวมเขา อย่าคุยกับใครหรือเล่นชู้เด็ดขาด ขอให้บอกเลิก ผมจะถาม 3 ครั้ง คำตอบตรงกันคุณเลิกได้เลย ในบ้านไม่มีหน้ากาก ทุกคนเท่ากันหมด ยกเว้นสไปรท์จะสูงกว่าคืบหนึ่ง ส่วนใหญ่จะนอนเรียงตามลำดับไป บางทีเคาะทุกห้องไม่เปิดก็ไปนอนหน้าครู ไม่เคยนอนพร้อมกัน สองคนก็ไม่เคย

น้องแนนเครียดเจอแรงกดดัน ครอบครัวไม่ยอมรับตอนแรก เพื่อนเลิกคบ ผมขอไปเจอก๋งกับม้าถ้าไม่ให้คบไม่ได้จริง ๆ ไปกราบไปคุย แม่หมวยก็เหมือนกัน หมวยร้องไห้ 3-4 วัน แม่ไม่ยอมคุย ขับรถไปหากราบแม่คุยท่าน ก็ลองดู สุดท้ายก็แฮปปี้ คนคิดว่าผมมีเงิน ถ้าท้อง ผมจ่ายค่าน้ำค่าไฟให้ แต่เงินเดือนไม่ต้องถามหาที่ผม ผมสอนให้ทำกินทุกคนขายครีม ขายของ ทุกคนมีหน้าที่ เพราะช่วงโควิดร้านหมาล่า และสักยันต์ผมทำไม่ได้ไปฟังภรรยาทั้ง 8 แต่ละคนพูดถึงสามีสุดรัก

แสดงความคิดเห็น