หนุ่ม กรรชัย ดึงสติ เตือนผัว ตรรกะป่วยเกินไปไหม?

โดย: Johnny / 16 กันยายน 2564 - 13:56

เป็นประเด็นในโลกออนไลน์อย่างมากเลยก็ว่าได้ สำหรับประเด็นของ ผัว ที่เข้าทำลายของในบ้างพังยับ เพราะ จะเอาเมียน้อยมาอยู่ด้วย แต่ภรรยาหลวงไม่ยอม ทำให้ทางสามีไม่พอใจเป็นอย่างมาก พี่หนุ่มถึงกับต้องพูดดึงสติกลางรายการ

 

เชื่อว่าหลายคนได้เห็นกระแสข่าวนี้ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับ กรณีของผัว ที่พังบ้านเละ โมโห ที่ภรรยาไม่ให้เอาเมียน้อยเข้าบ้าน เพื่อมาช่วยทำมาหากิน ล่าสุด ทั้ง 3 คน ได้มาเปิดใจคุยกันในรายการ โหนกระแส บอกเลยว่าคุณหนุ่ม ถึงกับกุมขมับ

 

โดยทางสามีนั้น บอกว่า "เหมียวสามารถทำอาหารได้ เราจะไปเสียเงินค่าอาหารทำไม 10 บาท 20 บาท แต่ทางแพร เมียหลวงก็ไม่ยอมเจรจาอะไรเลย คือยังไงทางเลือกนี้ก็ดีกว่าจ้างแม่ครัวมาทำอาหารแน่ ๆ หากวันไหนแม่ครัวไม่มาทำงานเราจะทำยังไง"

 

ทางด้านหนุ่ม กรรชัย ก็ถามอีกว่า "แล้วตอนนี้มีความสัมพันธ์ยังไงกับคุณเหมียว" ทางสามีก็ตอบว่า "ก็พูดตรงๆก็คบกัน เราอยากเห็นเขาเติบโต อยากช่วยเขาหลุดจากสิ่งไม่ดี ผมชอบช่วยเหลือคน แต่ผมก็ไม่ได้ให้ไปเกินครอบครัว"

 

ซึ่งความคิดหลายๆอย่างของคุณต้น (สามี) ที่พูดออกมานั้น ทำคุณหนุ่มถึงกับ กุมขมับหลายครั้งมาก อีกทั้งยังพูดดึงสติ คุณต้น โดยบอกว่า "พี่พูดจากใจเลยนะ อย่าหาว่าพี่เป็นคนนอกและเสือกนะ พี่ว่าต้นต้องลดตรรกะแปลกๆลงบ้าง พี่ว่าต้นมีตรรกะที่แปลกๆนะ" ทำเอาโดนใจชาวเน็ตหลายคนที่นั่งฟังคำพูดของคุณต้นแล้ว ขัดใจเหลือเกิน

แสดงความคิดเห็น