ซินแสเข่ง เผย ดวงชะตา บ้านเมือง และรัฐบาล ช่วง เดือน สิงหาคม

โดย: Ten / 3 สิงหาคม 2564 - 13:05

ซินแสเข่ง เผย ดวงชะตา สิงหาเดือนมรณะ รัฐบาลแพ แ ต ก CV ระ บ า ด ทั่วประเทศ

ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ทำการผ่ าดวงชะตา ชี้รัฐบาลถึงจุดวัดดวง สิงหาเดือน ม ร ณ ะ ปะทะดวงเมือง เจอ วิ ก ฤ ต หนักปะทะเดือด รัฐบาลจ่อแพ แ ตก  เสียงแตก จนเกิด วิ ก ฤ ต ซ้ำร้ายเศรษฐกิจทรุด อาจจะเกิดสถานการณ์ รุ น แร ง เพราะตกดวงปะทะ แ ต ก แยก ต า ย  วุ่นวาย และสับสน

พรรคร่วมรัฐบาลระ ส่ำ สับสน เตรียม ทิ้ ง เรือท่ามกลางมรสุม CV ร ะ บ า ด คน ต า ย เพิ่ม ม็ อ บไม่เกรง  พ.ร.ก. ฉุ ก เ ฉิน  แพร่ ก ร ะ จา ย เ ชื้ อ เ พิ่ ม ขอให้เฝ้าดูภาครัฐ รัฐบาล จะเ ด็ ด ข า ด หรือไม่เพื่อประชาชนส่วนใหญ่ที่รอความหวังอยู่ รัฐบาลคะแนนเสียงตก ท่ามกลางวิกฤต เศรษฐทรุดหนัก  เจ้าหน้าที่รัฐปล่อยเกียร์ว่างทำงานไม่เต็มที่

นายกฯอยู่ในสถานการณ์หัวเดียวกระเทียมลีบ บิ๊กป้อม บิ๊กป๊อกขัดแย้งลอยตัวเหนือปัญหา รองนายกฯ รมต. สาธารณะสุข อนุทินต้องเชื่อนายใหญ่ของพรรคกำกับ เพราะเกรงฐานเสียงได้รับผลกระทบ ประชาธิปัตย์ เละเทะทั้งพรรค สุดท้ายอาจตัวใครตัวมัน

นายกฯจะโดดเดี่ยว เพราะมีผู้สละเรือ หากไม่ตัดสินใจ เ ด็ ด ข า ด แสดงศักยภาพของรัฐบาล กู้สถานการณ์ให้กลับมาเป็นปกติ เพราะไม่มีอะไรจะเสียแล้ว CV คงต้องปล่อยให้แก้ไปตามยถากรรม จนกว่าจะหายเอง เพราะควบคุมไม่ได้ อาจต่อเนื่องไปถึงสิ้นปี หรืออาจนานกว่านั้น 

ทั้งนี้ ซินแสเข่ง  สรุปไว้ว่า ดวงสถานการณ์ทั้งเศรษฐกิจ และปัญหาบ้านเมือง หากไม่ลงตัว เดือนสิงหาคมนี้ จะเป็นเดือนชี้ขาดรัฐบาล กับกลุ่มผู้สร้างความวุ่นวายกับความห า ย น ะ ยั่ ว ยุ ให้นายกฯและภาครัฐออกมาใช้อำนาจ ป รา บ ป ร  า ม ขั้นเด็ดขาด และต้องสรุปการบริหารการป้องกันควบคุมหยุดยั้งการ ร ะ บ า ด ของ CV ให้เป็นรูปธรรมก่อนสิ้นปีนี้

แสดงความคิดเห็น